GIƯỜNG THÔNG MINH - G20

Cam kết chất lượng
Cam kết dịch vụ
Cam kết giá tốt
 • Giường thông minh kết hợp tủ trang trí

  Với chất liệu gỗ công nghiệp MDF Thái Lan phủ Melamine cao cấp chống ẩm chống trầy xước cao,đêm đến sự chắc chắn và ổn định trong quá trình sử dụng,với gam màu gỗ óc chó hay sồi,đem đến cho không gian 1 cái nhìn hài hòa và đẹp mắt

  Giường thông minh kết hợp tủ là thiết kế vô cùng tiện lợi trong cuộc sống hiện đại. Với những căn phòng có diện tích khiêm tốn thì đây được coi là giải pháp mang lại sự tiện nghi đầy đủ nhất. Không gian phòng được tiết kiệm tối đa và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

  Chiếc bàn làm việc thông minh có thể gập xuống khi không sử dụng giúp giải phóng không gian cực tiện lợi. Ngoài việc để đựng sách, chiếc giá sách phía trên bàn học cũng có thể xem như vật trang trí của căn phòng, giúp căn phòng trở nên thẩm mỹ hơn nhiều.

  Giường ngủ dạng gấp linh hoạt nhờ hệ thống lò xo phụ trợ. Khi không sử dụng, giường gấp lên giải phóng không gian tối đa. Hệ thống tủ kịch trần chạy hết chiều ngang của sản phẩm. Bạn có thể tận dụng làm nơi lưu giữ những vật dụng cần thiết. Tủ quần áo bên cạnh lớn, đảm bảo nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Bên cạnh thiết kế thêm giá sách và kệ trang trí tiện lợi.

  Mẫu giường thông minh kết hợp tủ siêu tiện ích này được thiết kế và thi công bởi nội thất thông minh Nội Thất Gia Huy Đây là đơn vị về lĩnh vực giường thông minh uy tín trên địa bàn Hà Nội. Sản phẩm của Nội Thất Gia Huy không chỉ đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã mà còn đảm bảo chất lượng bền đẹp và có giá thành rất cạnh tranh. Nếu bạn quan tâm đến mẫu sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Hotnile: 0971402386-0968701328

  XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT GIA HUY

  Văn phòng & Showroom: LK 12-37 Khu đô thị An Hưng, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

  Xưởng sản xuất: Tốt Động - Chương Mỹ - Hà Nội

   

 • Chính sách & Quy định chung

  13/08/20190

  Chào mừng Quý khách hàng đến với Nội thất Gia Huy,

  Khi Quý khách hàng truy cập vào trang website của Nội thất Gia Huy có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách và quy định chung này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

  Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Nội thất Gia Huy.

  1. Hướng dẫn sử dụng web

  - Khi vào web của Nội thất Gia Huy, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

  - Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Nội thất Hoàng Chi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, Nội thất Gia Huy sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

  - Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho Nội thất Gia Huy biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Nội thất Gia Huy không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

  - Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

  2. Ý kiến khách hàng

  - Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của Nội thất Gia Huy. Nếu Nội thất Gia Huy phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, Nội thất Gia Huy sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  3.  Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

  - Khi quý khách đặt hàng tại Nội thất Gia Huy, Nội thất Gia Huy sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, Nội thất Gia Huy chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại Nội thất Gia Huy.

  - Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

  4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

  - Nội thất Gia Huy cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, chuyển khoản

  5. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

  Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

  Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ