Chính sách Bảo mật thông tin

10/07/20210

Nội thất Gia Huy cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

 • Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Nội Thất Gia Huy thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn...

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Nội Thất Gia Huy, Quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Nội Thất Gia Huy không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Quý khách hàng xem, số links (liên kết) Quý khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Nội Thất Gia Huy. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) Quý khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Nội Thất Gia Huy, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 • Phạm vi sử dụng thông tin

Nội Thất Gia Huy sử dụng thông tin của Quý khách hàng cung cấp để:

• Cung cấp các dịch vụ đến Quý khách hàng

• Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Quý khách hàng và Nội Thất Gia Huy.

• Liên lạc và giải quyết với Quý khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

• Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Nội Thất Gia Huy có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin của Quý khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của Quý khách hàng.

 • Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Quý khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Nội Thất Gia Huy.

 • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trực tuyến tại hệ thống máy chủ của công ty có trụ sở chính tại Tầng 3, tòa nhà Thiên Sơn Plaza, 02 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 • Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Bất cứ thời điểm nào Quý khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào trang quản lý thông tin cá nhân trên website hoặc theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Nội Thất Gia Huy cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Form đánh giá
Rất tốt
0/ 5

0 đánh giá

Danh sách đánh giá
Chưa có bình luận
 • Không có thông tin về tác giả
Các bài viết khác
 • 10/07/20210

  Hướng dẫn Mua hàng

  Để đặt hàng các sản phẩm của Nội Thất Gia Huy, quý vị chỉ cần lựa chọn một trong 3 cách vô cùng đơn giản như sau: 1. Đặt hàng qua điện thoại Quý khách có thể gọi điện đến số...
 • 10/07/20210

  Chính sách Vận chuyển- Lắp đặt

  Nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng, Nội thất Gia Huy đang áp dụng chính sách vận chuyển - lắp đặt tận tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp.   Chính sách vận chuyển 1. Đơn...
 • 09/07/20210

  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và thuận tiện trong việc mua bán, Nội thất Gia Huy mời quý khách hàng tham khảo kỹ chính sách “Bảo hành, bảo trì & đổi hàng”. 1. Chính sách Bảo...